VỀ CHÚNG TÔI

Thương hiệu VENUS trực thuộc công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Venus, được hình thành và phát triển từ năm 2013. Với đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, cùng các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Trải qua hơn 08 năm hình thành và phát triển, đến nay, VENUS đã tạo được uy tín trên thị trường bằng việc phát triển hệ thống cửa hàng phân phối sản phẩm, spa và hệ thống cửa hàng online với lượng tương tác cực lớn, hàng trăm nghìn khách hàng tin tưởng và theo dõi mỗi ngày. Việc liên tục nhận được những phản hồi tích cực, những lời giới thiệu cho người thân hay việc mua sản phẩm các lần tiếp theo từ các khách hàng quen thuộc là minh chứng cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ của VENUS. Đây cũng là động lực để VENUS nỗ lực hơn, không ngừng nghiên cứu, chọn lựa để đáp ứng thị trường bằng các sản phẩm hiệu quả với mức giá ưu đãi nhất.

LĨNH VỰC KINH DOANH

VENUS phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp phục vụ cho nhu cầu của mọi khách hàng trong mọi độ tuổi. Thương hiệu cũng là nơi cung cấp các dịch vụ:

 • Dịch vụ và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện
 • Kinh doanh, nhập khẩu, phân phối các mỹ phẩm cao cấp
 • Dịch vụ Spa

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Chất lượng: Các sản phẩm của Venus được nghiên cứu, áp dụng công thức ưu việt nhất, lựa chọn hợp tác đơn vị nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP, đảm bảo mọi yếu tố về kỹ thuật, chuyên môn, quy trình trong sản xuất các khâu được kiểm soát nghiêm ngặt. Đặt tiêu chí Chất Lượng sản phẩm lên hàng đầu – mang lại những giá trị sức khỏe xứng đáng mà người tiêu dùng nhận được là cách mà Thương hiệu Venus sẽ phát triển lâu bền.
 • Uy tín: Sự lớn mạnh và phát triển không ngừng của công ty phải đi cùng với chất lượng sản phẩm được cải tiến, liên tục lắng nghe khách hàng để thay đổi, tối ưu, mang tới các sản phẩm khắc phục nhược điểm, tối đa ưu điểm. Thương hiệu cũng luôn nỗ lực cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng để giữ vững niềm tin – tạo dựng uy tín trong lòng khách hàng.
 • Trách nhiệm: Trách nhiệm là cam kết của chúng tôi: trách nhiệm với chất lượng sản phẩm, trách nhiệm trong quá trình chăm sóc khách hàng nhằm xây dựng một môi trường chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện, hiệu quả và đặc biệt là có độ an toàn cao.

TẦM NHÌN

Thương hiệu Venus mong muốn trở thành nhà cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp độc quyền hàng đầu tại Việt Nam.

 • Với những chiến lược được đầu tư hiệu quả và bền vững, Venus sẽ liên tục đưa ra các sản phẩm riêng chất lượng, giá thành cạnh tranh và hướng tới dẫn đầu trong dòng sản phẩm đó để nâng cao uy tín, góp phần nâng tầm vị thế trên thị trường Việt Nam cũng như trên trường quốc tế.
 • Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đào tạo đội ngũ cán bộ có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và có trách nhiệm.
 • Năm 2021, Venus đưa vào xây dựng nhà máy sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ đạt tiêu chuẩn GMP với quy mô 6500 mét vuông.

SỨ MỆNH

 • Cung cấp đầy đủ, kịp thời và chất lượng các giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hiệu quả theo nhu cầu của khách hàng.
 • Cung cấp các sản phẩm tốt cho việc phòng, chữa bệnh và nâng cao sức khỏe của người dân.
 • Mang lại lợi ích tối cao cho các đối tác, khách hàng