TỰ TIN TỎA SÁNG CÙNG CUỘC THI: “YÊU BẢN THÂN ĐÚNG CÁCH – NGẠI GÌ KHÔNG MÁCH CHỊ EM?”

Cỡ chữ

Mỗi chị em chắc chắn sẽ có cách “yêu bản thân” theo cách riêng của mình như sử dụng sản phẩm chất lượng kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý và một lối sống lành mạnh…. Nếu đã có phương pháp “Yêu bản thân ĐÚNG CÁCH” ngại gì các chị em không “mách” cho người khác? VNS Group tổ chức cuộc thi: Yêu bản thân “ĐÚNG CÁCH” – Ngại gì không mách chị em? Các chị vừa có thể lan tỏa bí kíp làm đẹp, yêu bản thân hiệu quả của mình, lại vừa có thể nhận được quà của công ty. Do đó, đừng ngần ngại tham gia ngay nhé!

PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI KHÔNG NGẠI YÊU BẢN THÂN

Vừa tham gia hoạt động xã hội, vừa thực hiện thiên chức làm mẹ, làm vợ, phần lớn phụ nữ Việt Nam luôn gặp phải rất nhiều áp lực. Người nào may mắn thì được chồng yêu thương, san sẻ cùng nhưng cũng không ít phụ nữ phải gồng gánh một mình. Thời gian hạn hẹp, đôi khi chị em quen với việc “xuề xòa”, không còn chăm sóc hay chỉn chu ngoại hình như thời còn thiếu nữ. Và kết quả là, sức khỏe và sắc đẹp đều “xuống cấp”, hạnh phúc gia đình không còn được “thăng hoa” như ngày đầu.

Để có thể tự tin và làm chủ cuộc sống của chính mình, một người phụ nữ cần 3 sợi dây liên kết: Công việc, gia đình và yêu thương chính mình. Ngày nay hệ tư tưởng cũng đã có nhiều sự thay đổi. Phụ nữ hiện đại không còn biến mình thành “cỗ máy’ bận rộn với công việc hay mòn mỏi trong căn bếp. Nét đẹp truyền thống xưa dần được thay đổi để tạo nên “hình ảnh” về người phụ nữ hiện đại, vừa có thể “đảm việc nước, giỏi việc nhà” những vẫn tự tin với khí chất, sức khỏe và sắc vóc của mình. Đó chính là cách phụ nữ hiện đại không ngừng hoàn thiện bản thân, trong đó lựa chọn yêu thương chính mình là bí quyết hàng đầu!

VỀ CUỘC THI “YÊU BẢN THÂN ĐÚNG CÁCH, NGẠI GÌ KHÔNG MÁCH CHỊ EM”

Đây là sân chơi ý nghĩa vừa giúp chị em tự tin chia sẻ bí quyết yêu bản thân để lan tỏa những điều có giá trị đến cộng đồng chị em. Ngoài ra, các chị em trúng giải còn được nhận quà hấp dẫn là 01 liệu trình chăm da/ sống khỏe đầy đủ.

ĐỀ BÀI 

Thi quay video chia sẻ bí kíp “yêu bản thân đúng cách” bằng việc sử dụng sản phẩm của VNS Group. Đó có thể là hành trình cải thiện làn da, sức khỏe sau khi sử dụng sản phẩm của VNS Group hoặc những trải nghiệm thú vị xung quanh một sản phẩm cụ thể nào đó.

Ngoài ra, các chị có thể đăng tải video tạo dáng sáng tạo cùng những sản phẩm chị em yêu thích, thể hiện sự đặc sắc bên cạnh sản phẩm. Với trường hợp này, ban tổ chức sẽ không giới hạn mẫu ghi hình, có thể là con nhỏ, học sinh tiểu học hay chính các chị em trong nhóm.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN

 • 01 giải sáng tạo dành cho bài dự thi ấn tượng nhất: 01 liệu trình làm đẹp gồm Combo 3 sản phẩm NMN (hoặc Combo 3 sản phẩm khác có giá trị tương đương theo giá lẻ ưu đãi).
 • 01 giải nhất (có tổng điểm tương tác trên MXH cao nhất): 01 liệu trình chăm sóc sức khỏe gồm Combo 3 sản phẩm Đông trùng hạ thảo (hoặc combo 3 sản phẩm khác có giá trị tương đương theo giá lẻ ưu đãi).
 • 01 giải nhì (có tổng điểm tương tác trên MXH cao nhì): 01 liệu trình làm đẹp gồm Combo 3 sản phẩm viên uống Vitamin E (hoặc Combo 3 sản phẩm khác có giá trị tương đương theo giá lẻ ưu đãi).
 • 01 giải ba (có tổng điểm tương tác trên MXH cao ba): 01 liệu trình cải thiện hệ tiêu hóa đường ruột gồm Combo 3 sản phẩm Men Vi Sinh Probio (hoặc Combo 3 sản phẩm khác có giá trị tương đương theo giá lẻ ưu đãi).

THỂ LỆ THAM GIA ĐƠN GIẢN

 • Bước 1: Truy cập vào nhóm Group “Phát triển bản thân & kinh doanh cùng Hằng Venus”
  Link Group: https://www.facebook.com/groups/637660373528265
 • Bước 2: Đăng tải video liên quan đến chủ đề cuộc thi kèm nội dung bài viết (tối thiểu 100 từ)
 • Bước 3: Đính kèm Hashtag để BTC dễ nhận diện:
  #nguyenhangvenus #vnsgroup #yeubanthan

Cuộc thi chỉ diễn ra từ 11/10 – 20/10/2023, do đó quý khách hãy tham gia ngay để không bỏ lỡ nhé! Bất kỳ thắc mắc hay mong muốn được giải đáp, hãy liên hệ đến Hotline 1900 3139 để được giải đáp nha!

#nguyenhangvenus #vnsgroup #yeubanthan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.